Hòa chung với không khí tươi vui, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung Thu. Chiều ngày 30/09/2020 trường Mầm non Hoa Lan tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho các cháu học sinh trong toàn trường.

Tết Trung thu là một nét đẹp văn hóa trong truyền thống dân tộc Việt. Đây cũng là một trong những ngày lễ tết lớn trong dân gian.

Trung Thu về trong tiếng trống ếch rộn ràng, ánh trăng cao trong vời vợi... Bên mâm cỗ trông trăng, đèn lồng, đèn ông sao thật lộng lẫy, không khí Trung Thu thêm náo nức rộn ràng . Các bé, được múa hát cùng chị Hằng, vui đùa cùng chú Cuội, được xem múa Lân. Được tham gia trò chơi và giao lưu cùng cô giáo và các bạn.

Đây là sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, nhà trường và các bậc phụ huynh dành cho các bé ở trường mầm non Hoa Lan. Không gian vui tết trung thu ở đây luôn tràn ngập niềm vui và tiếng cười của các bé.

Hình ảnh trong ngày Tết trung thu: