Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của Ngày hội đến trường trên khắp mọi miền đất nước chào đón năm học mới, sáng 05/9/2016 Trường Mầm non Hoa Lan đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2018 - 2019.

Đúng 7h30 sáng ngày 05/09/2018. Trường Mầm non Hoa Lan đã tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2018 - 2019. Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu cùng những bó hoa tươi thắm của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Cam Lâm; của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Cam Hải Tây đến chúc mừng Ngày hội.

Trong bài phát biểu của Bà Lê Phạm Thùy Ngân - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra đã có những ý kiến chỉ đạo rất thiết thực đòi hỏi tập thể nhà trường, mỗi cô giáo và các cháu học sinh trong năm học mới phải không ngừng phấn đấu để đạt được thành tích cao trong năm học 2018-2019.

Ngày hội Bé đến trường năm học 2018- 2019 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non Hoa Lan, hy vọng trong năm học mới 2018 - 2019 này, nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất, gặt hái nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc phụ huynh học sinh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ