Sáng ngày 20/12/2018 trường MN Hoa Lan tổ chức HĐNK giao lưu trò chuyện với chú bộ đội, tham quan di tích lịch sử Gạc Ma cho học sinh khối mẫu giáo 5-6 tuổi

Buổi giao lưu, tham quan di tích lịch sử Gạc Ma của các bé khối mẫu giáo 5-6 tuổi trường mầm non Hoa Lan đã đem lại cho các bé nhiều ý nghĩa đặc biệt. Bằng người thật, việc thật các cháu cảm nhận rõ hơn về tinh thần bất khuất, dũng cảm của các chiến sĩ Hải quân đã ngã xuống vì biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Trẻ biết thêm về di tích lịch sử tại quê hương Cam Lâm, Khánh Hòa. Qua việc trò chuyện, giao lưu với các chú về công việc, những vất vả khó khăn hàng ngày của các chú. Qua đó giáo dục các cháu tình yêu thương, kính trọng đối với các Chú bộ đội.
     Một số hình ảnh giao lưu và tham quan di tích lịch sử Gạc Ma