Hoà trong không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới. Sáng 5/9/2019, trường mầm non Hoa Lan – huyện Cam Lâm long trọng tổ chức ngày hội “Bé vui đến trường” năm học 2019 – 2020. Đến dự ngày hội có Ông Đoàn Ngọc Phước – Phó Bí thư Đảng ủy– Chủ tịch UBND xã Cam Hải Tây; Ngay từ đầu giờ sáng, những lẵng hoa tươi thắm của các ban ngành đoàn thể đã được gửi đến để chúc mừng nhà trường. Sân trường được trang trí phông, cờ, hoa, băng rôn rực rỡ. Các bé trong đội văn nghệ ríu rít mặc những bộ trang phục xinh xắn, đáng yêu. Không khí trong Ngày hội đến trường của bé thật rộn ràng vui vẻ. Các tiết mục văn nghệ của cô và trò nhà trường thật hồn nhiên vui tươi để chào đón năm học mới.
      Ngày hội đã thành công tốt đẹp, cô và trò trường mầm non Hoa Lan cùng thi đua quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, xứng đáng với niềm tin tưởng mà các cấp lãnh đạo và cha mẹ học sinh luôn dành cho nhà trường./.
      Sau đây là một số hình ảnh trong Ngày hội: