Chiều ngày 03/12/2018 tại Chi bộ trường MN Hoa Lan đã diễn ra lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí quần chúng: Đồng chí Nguyễn Đình Huy . Đến dự buổi lễ có Đ/c Lê Văn Sang - Bí thư Đảng ủy

Chiều ngày 03/12/2018 tại Chi bộ trường MN Hoa Lan đã diễn ra lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Đình Huy

Đến dự buổi lễ có Đ/c Lê Văn Sang - Bí thư Đảng ủy cùng các đ/c đảng viên trong Chi bộ đã có mặt đông đủ.

Tại buổi lễ đ/c Huỳnh Thị Tưởng - Bí thư Chi bộ lên đọc quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Đình Huy. Tiếp theo đ/c Nguyễn Đình Huy, Đảng viên mới lên đọc lời tuyên thệ. Sau lời tuyên thệ Đ/c Huỳnh Thị Tưởng  - Bí thư Chi bộ lên giao nhiệm vụ cho đ/c đảng viên mới và phân công người giúp đỡ đ/c đảng viên mới. Buổi lễ diễn ra hết sức long trọng và trang nghiêm.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại tại buổi lễ: